Dịch Vụ Làm Video Motion Graphics Tại Việt Nam

Làm video quảng cáo motion graphics

Bigstarmedia.vn là một trong những đối tác của Maestro-media.com tại Việt Nam. Là một trong những đối tác trẻ trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, nhưng Bigstarmedia đã khẳng định được vị thế và chất lượng của mình tại thị trường Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, Bigstarmedia đã và đang khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan về đối tác Bigstarmedia của Maestro-media

Công ty Bigstarmedia.vn được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ sản xuất video giá rẻ hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.

Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay video quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.

Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ sản xuất video motion graphics và video Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.

Với các dịch vụ đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng team freelancer chúng tôi có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Mang đến một dịch vụ có giá hợp lý nhất đến tất cả các khách hàng trên toàn Quốc.

Chúng tôi mong rằng sẽ là một đối tác tin cậy đồng hành cùng các bạn trong từng bước phát triển. Hãy chọn Bigstarmedia.vn là đối tác tin cậy của các bạn.

Dịch vụ Motion-Graphics

Dịch vụ làm video motion graphic cung cấp tại Việt Nam

Ngày hôm nay Maestro-media xin chia sẻ với các bạn dịch vụ sản xuất video Motion graphic – Animation, một dịch vụ đang rất HOT tại thị trường Việt Nam.

Như các bạn đã biết, Motion graphic là một trường phái video đã và đang được cộng đồng thiết kế trên thế giới sử dụng và được rất đông đảo người ủng hộ và phát triển. Đây là trường phái video phụ thuộc phần lớn vào yếu tố ý tưởng và kỹ thuật dựng video của nhà sản xuất, mà không phải phụ thuộc vào yếu tố khách quan bên ngoài như: diễn viên, thời tiết….

Điểm mạnh của Motion graphic – Animation

  • Đơn giản hóa sự phức tạp bằng đồ họa chuyển động.
  • Việc kết hợp các elements (Yếu tố) khác nhau bao gồm 2D, 3D, Typography, Illustrations, Photographs, Music… có thể đem lại một kết quả thú vị.
  • Thu hút được sự chú ý bỏi hình ảnh ngộ nghĩnh thú vị….
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất với Motion Graphic.

Là một hình thức không mới trên thị trường, nhưng hiện tại Motion graphic – Animation đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được rất nhiều nhà quảng cáo yêu thích. Điều đó được thể hiện bằng việc hình thức này đang được phát triển và sử dụng ở tất cả các cộng đồng thiết kế và media hiện nay.

Theo Hubspot, 90% thông tin được truyền đến não là hình ảnh, hình ảnh được não xử lý nhanh hơn 60.000X lần so với văn bản, và 40% số người phản ứng với các thông tin trực quan tốt hơn là với văn bản. Hiểu được tiềm năng của nó đã có rất nhiều nhà marketing ứng dụng tiềm năng này để sử dụng vào việc quảng cáo sản phẩm dựa trên mảnh đất màu mỡ “Mạng Xã Hội“. Chính điều này đã và đang mang đến được sự hiệu quả cho hình thức video motion graphic – animation.

Sự phát triển

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Bigstarmedia là đơn vị hợp tác chiến lược với công ty chúng tôi. Với điểm mạnh ở sức trẻ và giá thành rẻ, đây là sự lựa chọn của Maestro-media trong lĩnh vực quảng cáo. Mọi sản phẩm mà chúng tôi nhận được từ phía đối tác Bigstarmedia đều đạt yêu cầu và nhận được phản hồi rất tốt từ phía Maestro-media.

Hiện tại các bạn có thể tham khảo dịch vụ tại: Làm video motion graphic để tham khảo giá thành và hình thức sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sản xuất và làm video hoạt hình, Bigstarmedia cũng là một trong những đơn vị đáng tin cậy để đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ. Với nhiều sản phẩm video hoạt hình đã hoàn thành cho phía khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt, chắc chắn đây là dịch vụ rất đáng sử dụng. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ tại: làm video animation để tham khảo dịch vụ.